Mở bán khu liền kề The Manor Central Park

Mở bán khu liền kề The Manor Central Park

Mở bán liền kề The Manor Central Park có giải pháp sẵn cho bạn. Với sự lựa chọn có hai lối ra vào riêng biệt, thiết kế tầng để bạn tùy chọn.


với loại hình căn hộ này bạn có thể cho thuê tầng 1- 2 như một căn hộ độc lập, để làm văn phòng với lối vào riêng tách biệt, và 2-3 tầng còn lại giữ cho bản thân và gia đình. 

Xung quanh khu bán liền kề The Manor Central Park là những con đường rợp bóng cây, xen kẽ các công viên cây xanh rợp bóng mát được bố trí tiện ích hợp lý dành cho các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục, thể thao ngoài trời của gia đình bạn..Kế hoạch bán liền kề The Manor Central Park sẽ mang lại cuộc sống mới năng động mà vẫn yên tĩnh riêng tư phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Khoảng cách từ khu nhà liền kề tới các khu trường học, khu phố thương mại mua sắm sầm uất, quảng trường, bể bơi, các khu giải trí, spa….đều rất thuận tiện và gần gũi, thuận tiện cho cư dân di chuyển tới khu vực trung tâm của thành phố.

Nằm bao quanh khu biệt thự, khu nhà liền kề The Manor Central Park sẽ mang lại cuộc sống năng động mà không kém phần yên tĩnh, trong lành riêng tư cho gia đình bạn. Ngay tại khu biệt thự liền kề trong khuôn viên The Manor Central Park.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Hotline 0916347966

THIẾT KẾ WEB MINH DƯƠNG    Thiết kế web - Seo by MINH DUONGDS.COM

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

XEM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Giá gốc từ chủ đầu tư
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ