Tara Residence hướng dẫn bạn mua căn hộ hợp phong thủy

Các dự án chung cư mọc lên ngày càng nhiều và chúng hội tụ khá nhiều ưu điểm như: sẵn có cơ sở hạ tầng, giá thấp hơn so với mua nhà đất và là điểm lý tưởng để bạn nơi an cư cho gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn được căn hộ phù hợp với mình nhất. Chủ đầu tư dự án Tara Residence sẽ hướng dẫn bạn cách chọn được căn hộ chung cư ưng ý, hợp với mệnh gia chủ mà lại hợp túi tiền của bạn.

Vị trí dự án Tara Residence
Với một tòa nhà cao tầng, phong thủy sẽ tập trung vào sự hài hòa về ngũ hành do càng cao càng cách xa mặt đất. Chính vì thế mà căn hộ thiếu yếu tố “đất” trong ngũ hành. Và Tara Residence mách bạn rằng những người mệnh Thổ thì khá phù hợp với việc lựa chọn các căn ở tầng cao. Tuy nhiên không phải ai ở tầng cao cũng là mệnh Thổ mà nó còn phụ thuộc vào cách bài trí nội thất của chính bạn nữa.

Dự án chung cư quận 8 Tara Residence tọa lạc tại một vị trí trung tâm quận khá đắc địa nên bạn chỉ cần chọn cho mình một căn hộ ưng ý thì quả là tuyệt đẹp. Theo phong thủy thì phòng khách nên đặt chính giữa cửa chính, căn phòng cần bố trí thêm cửa cái hoặc chiếc tủ thấp để hóa giải. Nếu không có vách ngăn giữa cửa và phòng khách thì khí bên ngoài sẽ trực tiếp thâm nhập vào căn phòng, dương khí cũng sẽ thoát ra ngoài, không thích hợp để ở.

Phối cảnh dự án Tara Residence
Với nhà cao tầng thì ban công là một yếu tố khá quan trọng – là nơi hội tụ ánh sáng, phù hợp với người mệnh Kim giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Chính vì thế ban công tuyệt đối không được đối diện với cửa chính gây bất lợi khiến gia chủ dễ hao tài tốn của cải. Chung cư Tara Residence thì khuyên bạn nên lắp thêm cửa hoặc bức bình phong để che lấp.

Với phòng bếp tương đương với mệnh Hỏa và khắc với Thủy nên chú ý bếp không được đặt đối diện với ban công, cửa bếp hoặc cửa chính vì nếu chẳng may hỏa khí vào phòng sẽ gây tổn tại cho sức khỏe của chủ nhà. Với trường hợp này, bạn có thể hóa giải bằng cách sử dụng rèm cửa phù hợp với hình dáng, kích thước của căn phòng.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ