Cuộc sống thoải mái tiện nghi tại dự án Bitexco Nguyễn Xiển

Dự án The Manor Central Park – nơi mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, tiện nghi và thư giãn ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

Với triết lý kinh doanh nền tảng để tạo nên thương hiệu đối với các chủ doanh nghiệp đầu tư thì việc nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng trên cơ sở phát triển bền vững, dự án Bitexco Nguyễn Xiển, mang dáng vóc của một khu đô thị hài hòa, hiện đại về cơ sở hạ tầng, đẹp về kiến trúc và tiện ích trong không gian sống.

Dự án cao cấp Bitexco Nguyễn Xiển

Xem thêm:


Tận hưởng sự tiện nghi tại Dự án Bitexco Nguyễn Xiển
Với sự gia tăng không ngừng trên mọi mặt của xã hội, những yêu cầu đặt ra đối với những nhà đầu tư ngày càng cao. Một nguyên tắc bất di bất dịch trong kinh doanh đó là hiểu và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, có như vậy thì các doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Dự án The Manor Central Park thấu hiểu và nhận biết được những điều đó đã đáp ứng cho khách hàng những  mong mỏi bấy lâu.


Bán liền kề The Manor Central Park được xây dựng với diện tích lên tới gần 190 ha với sự kết hợp giữa các dịch vụ tiện ích sống hoàn thiện và đầy đủ như trường học, khu trung tâm thương mại, công viên, quảng trường,… nhằm mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái cũng như những khoảng khắc bình yên tại nơi đây. Đặc biệt hơn,dự án The Manor Central Park là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng với diện tích công viên trung tâm rộng lên tới 7 ha và 5 công viên nhỏ tạo không gian sống trong lành và thư giãn ngay giữa lòng thủ đô.

Dự án Bitexco Nguyễn Xiển - mang đến cuộc sống bình yên và thư giãn

Trải nghiệm cuộc sống xanh tại dự án The Manor Central Park

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trước sự ô nhiễm cũng như những ồn ào của một thành phố hiện đại, Dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển có diện tích cây xanh bao phủ lên tới 50% tạo một không gian xanh thoáng mát và trong lành đối với những khách hàng sinh sống tại đây. Tất cả đều nhằm hướng tới mục đích tạo ra một nơi sống lý tưởng để khách hàng có thể tận hưởng và thư giãn cùng với những khoảnh khắc bình yên trong cuộc sống.

Không chỉ được hưởng thụ những dịch vụ tiện ích cũng như sự hiện đại của khu chung cư, khách hàng có thể thoải mái đi dạo bộ trong công viên hít thở bầu không khí trong lành, ngắm những bông hoa đang nở rộ hay vui vẻ tổ chức buổi tiệc nướng ngoài trời cùng người thân và bạn bè,…

Một nơi ở như dự án The Manor Central Park lý tưởng như vậy tại sao bạn còn chần chừ gì mà không chọn mua ngay cho mình và gia đình?

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ