Tổng quan dự án Bitexco Nguyễn Xiển

Khu đô thị  The Manor Central Park  -  Kỷ nguyên mới của 36 Phố Phường

Dự án chung cư Bitexco Nguyễn Xiển có công viên trung tâm và khu phố thương mại được thiết kế đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn với những phiên chợ đêm vào mỗi cuối tuần, chơi thể thao với bạn bè, hay đi dạo thưởng thức cảnh hoàng hôn lãng mạn.

Với 1066 căn thấp tầng, có 18 tòa cao ốc, trường học, trung tâm thương mại được tích hợp ngay trong dự án... Đặc biệt đây sẽ là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng trong lòng thành phố Hà Nội với công viên trung tâm rộng 7ha và 5 công viên nhánh. Ngoài ra dự án còn nằm gần khu công viên tưởng niệm Chu Văn An đây có thể coi là lá phổi xanh khổng lồ giữa lòng Hà Nội mà bạn không thể thể tìm kiếm ở những khu đô thị khác.

Tổng quan khu đô thị The Manor Central Park

Tổng quan dự án Bitexco Nguyễn Xiển

Dự án The Manor Central Park  – nơi cuộc sống sôi động ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về đêm, nơi thiên nhiên, con người và các hoạt động tạo nên sự khác biệt

Tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, khu đô thị dự án Bitexco Nguyễn Xiển trải rộng trên diện tích 190ha là một trong bốn khu phức hợp chính thức tại thủ đô Hà Nội. Tại đây ý niệm ngôi nhà đã vượt xa những giá trị truyền thống để trở thành tổ ấm – nơi con người có thể sống và trải nghiệm từng ngày trong  một cộng đồng đáng mơ ước và tràn ngập hạnh phúc.


Liên kết khu tại dự án Bitexco Nguyễn Xiển

Tiện ích sống đẳng cấp tại khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển

1. Thiết kế chất lượng: Dự án The Manor Central Park là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo bao gồm hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh và gần gũi thiên nhiên cộng hưởng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại.

2. Tiện ích và cộng đồng: Dự án sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như  trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, công viên và cửa hàng.

3. Phong cách sống khỏe và lành mạnh: The Manor Central Park khởi tạo một cuộc sống khỏe và lành mạnh với mật độ cây xanh lên đến hơn 50%.

4. An ninh và An toàn:  Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với thiết kế camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa đảm bảo sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu vì an toàn cho cư dân.


Với những điểm đặc biệt vượt trội trên: từ vị trí đẹp, khuôn viên sống trong lành thoáng mát, công viên lớn nhất thủ đô Hà Nội ... khu dự án The Manor Central Park là một cơ hội đầu tư vô cùng tốt.  Là nơi tốt nhất để gửi gắm cho hạnh phúc gia đình và cuộc sống an lành cho những đứa con thân yêu của bạn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ