NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỔ XƯA ĐƯỢC ĐEM VÀO DỰ ÁN THE MANOR NGUYỄN XIỂN

Dự án The Manor Nguyễn Xiển

Một khu đô thị mà đưa vào được những nét giá trị văn hóa xưa của Hà Nội vào là điều không thể. Thế nhưng chủ đầu tư Bitexco đã khéo léo đưa các giá trị văn hóa đó vào trong dự án The Manor Nguyễn Xiển. Điều này sẽ mang tầm nhìn hướng tới tương lai nhưng vẫn gìn giữ gì và tôn vinh bề dày lịch sử của vùng đất Hà Thành lâu năm này.


Dự án The Manor Central Park có vị trí tiếp giáp phía bắc Khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là nơi tôn vinh, ghi nhớ tầm vóc thân thế sự nghiệp của một nhà giáo mẫu mực của muôn đời của Việt Nam, người đã làm rạng rỡ nền giáo dục nước nhà, đồng thời là một trung tâm sinh hoạt văn hóa của nhân dân Thủ đô.

Trong tổng thể của The Manor Nguyễn Xiển, Khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An sẽ là trung tâm của dự án cả về mặt địa lý lẫn thiết kế, và đây sẽ trở thành khu đô thị mới cao cấp lớn nhất ở trung tâm thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Công viên tại The Manor

Bên cạnh đó, The Manor Central Park Bitexco còn là nơi giao thoa, kết nối những giá trị văn hóa truyền thống của Hà Nội xưa và nay, điều đó sẽ khiến dự án trở thành một kỷ nguyên mới của 36 phố phường độc đáo nhưng cũng không kém những nét hoài niệm cổ xưa. Những con phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Bạc sầm uất với khu chợ đêm vốn đã trở thành nét đẹp văn hóa của thủ đô thì nay cũng sẽ tái xuất hiện một cách chân thực nhất tại The Manor Nguyễn Xiển.


Khu nhà phố thương mại The Manor Nguyễn Xiển sẽ là điểm nhấn trong khu đô thị. Đây chính là nơi tái hiện cuộc sống của cư dân 36 phố cổ Hà Thành nhưng ít ôn ào, xô bồ hơn. Những ngôi nhà trong siêu dự án giờ đây không chỉ là tổ ấm mà còn mang tới một nguồn thu nhập ổn định cho mọi gia chủ. Ở đây cư dân có thể tận hưởng cuộc sống sôi động vào ban ngày, sầm uất về đêm, The Manor Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho những lúc nghỉ ngơi cuối tuần bên bạn bè, gia đình.

Dự án The Manor Central Park – lấy khoảng không gian xanh làm tâm điểm sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đô thị hiện đại,nhưng không ồn ào, khẳng định sự an cư bền vững bằng việc kết nối bản sắc văn hóa truyền thống lâu đời với tương lai mới.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ