Tại sao nên lựa chọn nhà liền kề The Manor Central Park

Nhà liền kề The Manor Central Park là khu đô thị sinh thái nằm ở vành đai 3, với lối kiến trúc thiết kế hiện đại, sang trọng đồng được thừa hưởng những nét kiến trúc mang đậm chất Hà Nội xưa. 
Với lối kiến trúc theo hướng Hà Nội cổ xưa bạn hoàn toàn có thể thoải mái dạo bộ trên những con đường yên tĩnh tại các công viên, quảng trường hoặc tùy chọn hòa mình với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động trên các tuyến phố thương mại mà không cần bận tâm an ninh.

Hệ thống nhà liền kề The Manor Central Park sẽ có khoảng 1065 căn hộ thấp tầng, trong đó có 721 căn nhà phố có diện tích 76m2 – 100m2 được bố trí hợp lý trong các khu phố thương mại.

Dự án The Manor Central Park có 18 tòa cao ốc cùng với hệ thống trường học, trung tâm thương mại,… với gần 2 tỷ USD tổng vốn đầu tư. 
Thiết kế nội thất tại các khu liền kề The Manor Central Park được chăm chút đến từng chi tiết bởi các kiến trúc sư tâm huyết và sáng tạo để mang lại một sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế, bố trí không gian của căn nhà.

The Manor Central Park đã đem tới nhiều lựa chọn sử dụng cho khách hàng. Muốn giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một to lớn dần.

Bất cứ điều gì mà bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế, chuẩn bị sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi, cuộc sống mới và đầy mơ ước của bạn tại đô thị The Manor Central Park thực sự bắt đầu, bạn hãy đến và trải nghiệm.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ