Những điều bạn cần biết về liền kề the manor central park?1. Liền kề The Manor Central Park là gì?

Liền kề The Manor Central Park là loại hình căn hộ đang được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất.Loại hình nhà liên kề xuất hiện và phổ biến theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa. Nhà liên kế thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt nên bố trí không gian cần phải nghiên cứu tạo cho người sử dụng cảm giác không thấy gò bó mà vẫn thấy thoải mái rộng rãi. Các kiến trúc sư đã hết sức khéo léo trong thiết kế những căn nhà liền kề The Manor Central Park không chỉ đáp ứng được yêu cầu trên mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân căn nhà.
Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế nhà liền kề The Manor có sự thay đổi không gian kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động cho mỗi ngôi nhà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố


2. Nét độc đáo của liền kề the manor central park

Liền kề the manor central park  được coi là một trong những loại hình nhà được xây dựng hòa hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại để tạo được cảm giác thật thoải mái cho mỗi người có cơ hội được sống trong những căn hộ tại đây.Với thiết kế độc đáo và ý tưởng sáng tạo thì liền kề the manor central park được thiết kế với hai loại nhà chính là vàng và bạch kim.

Bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn cho việc sử dụng không gian nhà mình.Các bạn có thể sử dụng tầng một 1 và tầng 2 cho thuê văn phòng, tầng 3 và 4 có thê sử để là nơi sinh hoạt cho những thành viên trong gia đình.Một trong những điều làm nên sự đặc biệt cho dự án the manor central park là từng chi tiết trong căn hộ đều được thiết  kế vô cùng tỉ mỉ các nhà thiết kế đã tận dụng tối đa diện tích và mang đến cho căn hộ một không gian sống xanh trong lành, hệ thống ánh sáng trong phòng đều đạt chuẩn quốc tế về chất lượng và tiết kiệm năng lượng.

Với vị trí đẹp gần ngay khu vực trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại của người dân, khu nhà liền kề the manor central park được thiết kế vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết đồng thời hệ thống an ninh an toàn nơi sinh sống và làm việc của người dân sống tại đây.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ