Cuộc sống tại The Manor Central Park hơn cả mong đợi

Khu đô thị The Manor Central Park mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống tại các căn biệt thự, chung cư, nhà liền kề. Tại đây cuộc sống của bạn còn hơn cả mong đợi.
>> Nhà liền kề vàng và bạch kim tại The Manor Central ParkĐến với tòa nhà cao tầng đầu Những căn hộ loại A-0, A-1 và B2-0 đều có các phòng đa năng bổ trợ. Bạn có thấy các căn hộ hiếm khi có thiếu đi không gian để chứa đồ không? – Theo truyền thống phòng đa năng cửa người Nhật, phòng bổ trợ đa năng được trang bị bằng thảm Tatami đóng khung nên có thể được nhấc lên khỏi mặt sàn, không gian phía dưới có thể lưu kho mà rất gọn gàng. Các phòng cũng được trang bị bởi loại cửa kéo gấp Shoji, tạo không gian riêng tư khi gia chủ mời bạn ở lại qua đêm. 

Từ căn hộ studio, 1, 2 hay 3 phòng ngủ cho tới căn hộ Penthouse được thiết kế đáp ứng với mọi mong muốn và ngân sách của bạn.

Mặt ngoài của tòa nhà thay đổi theo mùa và theo thời gian.

Chung Cư The Manor Central Park đưa đến một tiêu chuẩn mới cho căn hộ chung cư tại Hà Nội. Từ sảnh, khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Mỗi một chủ căn hộ đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà. Khu vực sân vườn xanh tốt sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho nhưng bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự tham gia của hàng xóm láng giềng và bạn bè của gia đình.

Bể bơi trên tầng 3 được thiết kế đặc biệt với 1 mặt rộng mở nhìn về phía công viên trung tâm, và có thể được đóng hoặc mở thông qua hệ thống lam chắn điều khiển; cho phép bạn mở khi ấm và đóng lại khi trời lạnh hay mưa. Ngoài ra, giữa khoảng không gian này là 2 tầng thương mại với các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, dịch vụ phục vụ bạn mỗi ngày. Hơn thế, còn có một phòng sinh hoạt cộng đồng đa chức năng với một nhà bếp và phòng tiệc sang trọng cho nhưng buổi sinh hoạt chung, những buổi sinh nhật chỉ dành riêng cho khách của bạn.


An toàn phòng cháy chữa cháy

Thiết kế 2 đơn nguyên, 2 lõi sẽ làm giảm khả năng cháy lan tỏa, dành nhiều thời gian, giải pháp thoát hiểm hơn cho cư dân khi có sự cố, đây là điều đặc biệt quan trọng đối với các tòa nhà căn hộ cao tầng. Hệ thống và giải pháp phòng chữa cháy chữa cháy hiện đại nhất được trang bị cho tòa nhà sẽ mang đến sự an toàn nhất cho bạn và cả gia đình bạn. An toàn là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng của cuộc sống hiện đại tại các tòa nhà cao tầng The Manor Central Park.

Phòng đa năng

Kho? hay thêm một phòng ngủ phụ? hay cả hai phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn?

Những căn hộ loại A-0, A-1 và B2-0 đều có các phòng đa năng. Bạn có thấy các căn hộ thiếu đi không gian để chứa đồ không? Theo truyền thống phòng đa năng cửa người Nhật, phòng đa năng được trang bị bằng thảm Tatami đóng khung nên có thể được nhấc lên khỏi mặt sàn, không gian phía dưới có thể lưu kho mà rất gọn gàng. Các phòng cũng được trang bị bởi loại cửa kéo gấp Shoji, tạo không gian riêng tư khi gia chủ mời bạn ở lại.

Hãy đến với đô thị The Manor Central Park sẽ giúp bạn có những giây phút tuyệt vời bên những người bạn thân yêu. Với những tiện ích sẽ cho bạn những trải nghiệm đáng sống nhất.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ