Liền kề the manor central park - cuộc sống xanh mát

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, nhưng kèm theo đó là các khu nhà ở phải đầy đủ các tiện ích. Nổi trội nên trong thời gian gần đây là căn hộ nhà liền kề the manor central park Nguyễn Xiển. 


Liền kề The Manor Central Park được thiết kế với phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã. Với hai loại hình để lựa chọn (Vàng, Bạch kim), tại đây chúng tôi đã tạo ra những vị trí lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp hoặc một buổi tối yên tĩnh ở nhà. Thêm vào đó, tất cả các nhà phố của chúng tôi đều được thiết kế chi tiết, hoàn chỉnh, cho bạn giá trị tuyệt vời ngay sau khi mua. Mỗi mét vuông đất được thiết kế và xem xét kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng.


Các thiết kế nhà phố của The Manor Central Park đem tới nhiều lựa chọn. Giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là bốn căn hộ đơn tầng, hoặc thậm chí hai căn hộ hai tầng. Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế. Với một khoảng cách rất ngắn để đi đến các cửa hàng, nhà hàng và khu giải trí trung tâm đô thị, các căn nhà phố cho bạn một cảm giác cộng đồng ngay tại trung tâm thương mại với không gian rộng rãi và hơn nữa đó là căn nhà của riêng bạn.


Mọi thiết kế trong nhà đều rất chi tiết và tỉ mỉ. Thiết kế có thể tận dụng được tối đa không gian sống và thiên nhiên. Một căn phòng ấm áp chắc chắn sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, ấm cúng khi sống trong ngôi nhà sang trọng.


Sẽ là một lựa chọn sáng xuốt cho bạn khi lựa chọn nhà liền kề the manor central park. Đây sẽ là một nơi lý tưởng để bạn có cuộc sống tốt nhất. 

3 nhận xét :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ