Thiên nhiên trong từng căn hộ tại The Manor Central Park

The Manor Central Park - một trong những khu biệt thự được xây dựng lên ngay giữa lòng thủ đô. Có vị trí nằm trên đường vành đai 3 thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Với tổng diện tích đất lên tới khoảng 189,749ha. Trong đó 75% diện tích là xây dựng biệt thự trong tổng số diện tích xây dựng dịch vụ và nhà vườn.


Tại đây, chủ đầu tư đã có những thiết kế sáng tạo tạo nên những nét đặc biệt của căn hộ. Là nơi kế thừa những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa, nhưng được kết hợp với một lối sống hiện đại. Biệt thự The Manor Central Park sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống tốt hơn những gì họ mong đợi. 
Ở đây, con người được tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên bởi phong cách thiết kế tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển lấy ý tưởng chính là một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên để tạo được cảm giác thoải mái trong chính ngôi nhà họ đang ở. 


Cây xanh bao quanh ngôi nhà khiến bạn cảm nhận được bầu không khí thoáng mát. Không chỉ có vậy mà tại The Manor Central Park bạn còn được tận hưởng một bầu không khí thoáng mát ngay trong từng căn phòng.Một cuộc sống xanh tại biệt thự The Manor Central Park tại sao bạn không lựa chọn để có được một cuộc sống tốt nhất. 

1 nhận xét :

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ