NHÀ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK đẹp


Bán liền kề The Manor Central Park là loại hình nhà liền kề xuất hiện và phổ biến theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa hiện đại hóa đất nước. Nhà liền kề thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt nhưng vẫn tạo cho người sử dụng cảm giác không thấy gò bó mà vẫn thấy thoải mái rộng rãi.

Các kiến trúc sư đã hết sức khéo léo trong thiết kế những căn nhà liền kề The Manor Central Park không chỉ đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trên mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân căn nhà.


Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park có sự thay đổi không gian kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động cho mỗi ngôi nhà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.BÁN NHÀ PHỐ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK BẠCH KIM


Diện tích 4 tầng + gác lửng: 354,93m2


Townhouse_Platinum
Mô hình căn hộ liền kề The Manor Central Park bạch kim
Townhouse_Gold
Mô hình căn hộ liền Kề The Manor Central Park vàng
Nội thất của khu bán nhà liền kề The Manor Central Park vàngBÁN NHÀ PHỐ LIỀN KỀ THE MANOR CENTRAL PARK VÀNG

Diện tích 4 tầng + gác lửng: 297,71m2

Mỗi mét vuông căn nhà liền kề The Manor Central Park đều được các kiến trúc sư chăm chút thiết kế đến từng chi tiết nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết kế của căn nhà.

Khi lên kế hoạch mở bán liền The Manor Central Park sẽ đem tới nhiều lựa chọn mua cho khách hàng. Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi, cuộc sống mới của bạn tại The Manor Central Park thực sự bắt đầu.

Xem thêm: Bán biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ