Thiết kế xanh tại dự án The Manor Central Park

Điểm nhấn của dự án Bitexco Nguyễn Xiển là ở quy hoạch tối ưu khuyến khích mọi người gia tăng các sinh hoạt ở động đồng, có khu dạo chơi trong một không gian trong lành và có một cuộc sống thân thiện với môi trường.


Thiết kế xanh tại dự án The Manor Central Park


CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM CHU VĂN AN XANH MÁT

Khu dự án The Manor Central Park Tọa lạc tại vị trí (P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai và xã Thanh Liệt của H.Thanh Trì, Hà Nội) đây được xem là mảnh đất vàng cuối cùng trong nội đô đủ rộng  để xây dựng một khu đô thị đa chức năng. Dự án nằm ngay cạnh công viên tưởng niệm Chu Văn An, với diện tích lên tới 100 ha (rộng gấp đôi công viên Lênin ở thời điểm hiện tại). Cư dân khi lựa chọn sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống an lành, bao bọc bởi thiên nhiên tươi mát, được hưởng không khí trong lành và tràn ngập ánh nắng mặt trời.

KHU CÔNG VIÊN TRUNG TÂM – TRÁI TIM CỦA DỰ ÁN

Tuy được hưởng không gian xanh lý tưởng của Công viên tưởng niệm Chu Văn An nhưng dự án The Manor Central Park vẫn dành ra 7ha để xây dựng một Công viên Trung tâm rộng tương đương với Hồ Hoàn Kiếm –  và đây được xem là trái tim của khu đô thị. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân Hà Nội mỗi dịp cuối tuần để vui chơi giải trí, hơn thế là tham gia những hoạt động lễ hội, các buổi ca nhạc ngoài trời cung gia đình, bạn bè, người thân cùng nhau đếm ngược đón chào năm mới.

>> Xem thêm: BÁN BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK

Công viên Trung Tâm của dự án Bitexco Nguyễn Xiển được trải dài theo trục Đông Tây bằng đại lộ Hoàng Mai rợp bóng mát, xuyên qua  “Market Street” ( khu nhà phố thương mại The Manor) với những quảng trường nhỏ và các công viên ngón tay tạo thành một dải lụa xanh xuyên suốt The Manor Central Park.

Thiết kế xanh tại dự án The Manor Central Park

Giám đốc Ban phát triển dự án Tập đoàn Bitexco cho biết: Các kiến trúc sư của Tập đoàn đã rất chú trọng đến những trải nghiệm cá nhân trong không gian xanh của đô thị, việc ưu tiên xây dựng các yếu tố xanh, thân thiện, khuyến khích mọi người có không gian tụ họp và dạo chơi trong một môi trường lành mạnh. Do vậy,  dự án The Manor Central Park được phủ một màu xanh của thiên nhiên rộng lớn tạo ra một môi trường sống xanh mát và phát triển bền vững đây xứng đánh là một cộng đồng của thế kỷ 21 năng động và trẻ trung.
Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ