Thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park sẽ khiến bạn mê mẩn

Với thiết kế hiện đại, độc đáo liền kề The Manor Central Park được thiết kế với phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã.Với hai loại hình để lựa chọn (Vàng, Bạch kim), khu nhà liền kề The Manor Central Park là nơi lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp hoặc một buổi tối yên tĩnh ở nhà. 

Thêm vào đó, tất cả các nhà phố của chúng tôi đều được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ hoàn chỉnh, cho bạn giá trị tuyệt vời ngay sau khi lựa chọn mua căn hộ. Từng m2 đất được thiết kế và xem xét kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng.

Các thiết kế nhà phố tại khu liền kề The Manor Central Park đem tới nhiều lựa chọn. Giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một lớn, hay để lại tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng biệt và gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là 4 căn hộ đơn tầng, hoặc thậm chí là hai căn hộ hai tầng. 

Bất cứ điều gì bạn muốn, tất cả đều đã được chúng tôi thiết kế. Với một khoảng cách rất ngắn, rất thuận tiện để đi đến các cửa hàng, nhà hàng và nơi giải trí trung tâm khu đô thị, các căn nhà phố cho bạn một cảm giác cộng đồng ngay dưới chân bạn, tại trung tâm thương mại với không gian rộng rãi và hơn nữa đó là căn nhà của riêng bạn.


Bạn có thể xem thêm nhà phố The Manor Central Park chắc chắn làm bạn siêu lòng

Cho dù bạn chọn giải pháp cho thuê lại một phần ngôi nhà hay giữ lại để ở, căn nhà sẽ được hoàn thiện – tất cả đã sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi, cuộc sống mới của bạn tại dự án The Manor Central Park thực sự bắt đầu.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ