The Manor Central Park - khu phố mua sắm nhộn nhịp

Nếu bạn được sống trong một khu trung tâm với đầy đủ tiện nghi với khu mua sắm sầm uất và tiện lợi nhất. Hãy đến với The Manor Central Park sẽ là khu đô thị khiến bạn thích thú nhất.
>> Khu đô thị với mẫu giao thông thuận tiện


Những con phố mua bán sầm uất, nhộn nhịp tại The Manor Central Park mang âm hưởng truyền thống văn hóa phố cổ Hà Nội nay được cách tân theo phong cách hiện đại. Thật hiếm có thể tìm thấy tại bất cứ khu đô thị nào, một sự kết nối hoàn chỉnh giữa khu biệt thự the Manor Central Park, nhà phố thương mại The Manor và “Market Street” vô cùng văn minh, thuận tiện.Đến với trung tâm của chúng tôi, với những con phố mua bán sầm uất, nhộn nhịp mang âm hưởng truyền thống văn hóa phố cổ Hà Nội.

Vào ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể cùng bạn bè thỏa sức tản bộ thư giãn, hòa mình vào không gian sôi động, đầy màu sắc, và tràn trề sức sống. Đặc biệt, “Market Street” sẽ luôn khoác lên mình chiếc áo mới mỗi tuần bởi những sự kiện được thay đổi thường xuyên như hội chợ thủ công mỹ nghệ, ẩm thực từ các quốc gia khác nhau…Tha hồ cho bạn với bạn bè cùng nhau mua sắm.


Quảng trường trung tâm nơi diễn ra các hoạt động, lễ hội sôi động

Hãy sở hữu nhà phố liền kề The Manor Central Park để có những trải nghiệm khám phá vô cùng mới lạ đang chờ đón bạn tại khu phố mua sắm The Manor Central Park ! Hân hạnh được đón tiếp quý vị.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ