The Manor Central Park - kết nối giá trị truyền thống và hiện đại

The Manor Central Park là nơi kết nối giá trị truyền thống và hiện đại. Tại sao lại như vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm được những đặc điểm nổi bật của nó nhé!The Manor Central Park nằm trên địa giới hành chính xã Thanh Liệt - Thanh Trì, nơi nổi tiếng về truyền thống hiếu học, đỗ đạt. Theo sách sử ghi lại, thế kỷ thứ VI, làng Thanh Liệt sản sinh người con Phạm Tu, vị tướng tài có công lớn giúp Lý Bí đánh đuổi giặc ngoại xâm, lập ra nước Vạn Xuân (năm 544). Dân làng lập đền thờ ông ở cánh đồng thôn Trung, gọi là Đình Ngoài. Thế kỷ XIII (năm 1292), Thanh Liệt sinh ra Chu Văn An, người nổi tiếng cương trực, đào tạo nhiều học trò giỏi cho đất nước vào thời nhà Trần, trở thành "Thánh sư" của nền giáo dục nho học Việt Nam. Dân làng tôn ông làm Thành hoàng, thờ tại ngôi đình nằm bên trục đường chính ngay bên bờ sông Tô Lịch và hồ Thủy Đình, gọi là Đình Trong. Sau Chu Văn An, Thanh Liệt còn có nhiều vị đỗ đạt, có công giúp các triều vua dựng nước, giữ nước.

Hiểu rõ giá trị của vùng đất địa linh nhân kiệt, Tập đoàn Bitexco đã xây dựng The Manor Central Park - một khu đô thị vừa hiện đại, văn minh, mang tầm nhìn hướng tới tương lai - vừa là nơi gìn giữ, bảo tồn giá trị truyền thống của vùng đất địa linh nhân kiệt đó. Trong tổng thể của khu đô thị, Khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An sẽ là trung tâm của dự án cả về mặt địa lý lẫn thiết kế, đưa The Manor Central Park thành khu đô thị mới cao cấp lớn nhất ở trung tâm thành phố. Không chỉ tận hưởng những tiện nghi từ những căn hộ sang trọng, hiện đại, cư dân của khu đô thị còn được hòa vào không gian xanh sống động của công viên trung tâm, có diện tích tương đương với hồ Hoàn Kiếm và công viên - Khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An có diện tích lớn hơn cả Công viên Thống Nhất; đồng thời cũng là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa cộng đồng, lễ hội truyền thống cho nhân dân Thủ đô. Cụ thể hóa vị trí trung tâm của Khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An, Tập đoàn Bitexco còn đầu tư xây dựng tuyến đường bao xung quanh kết nối với đường 70 (đường Phan Trọng Tuệ), Vành đai 3 và các tuyến đường nối với Khu đô thị Văn Quán…Lấy khoảng không gian xanh làm trung tâm, mang đến một cuộc sống đô thị hiện đại, khẳng định sự bền vững bằng việc kết nối bản sắc văn hóa truyền thống với tương lai… chắc chắn The Manor Central Park sẽ mang đến một sự khác biệt hoàn toàn mới và sẽ là tiêu chuẩn quy hoạch đô thị trong tương lai của TP Hà Nội.

Điểm nhấn đặc biệt và cũng là điểm khác biệt lớn nhất của The Manor Nguyễn Xiển so với các khu đô thị khác của Hà Nội là Công viên trung tâm. Với diện tích 7 ha, Công viên trung tâm sẽ kéo dài từ Đại lộ Nguyễn Xiển xuyên suốt khu trung tâm đô thị theo trục Bắc Nam, kết nối với Công viên Chu Văn An ở phía Nam. Công viên trung tâm sẽ tiếp tục lan tỏa theo trục Đông Tây với những quảng trường nhỏ và 5 công viên nhánh, tạo nên một màu xanh xuyên suốt Khu đô thị.

Nếu người Hà Nội khát khao có một không gian công cộng sôi động để tổ chức lễ hội, triển lãm, ca nhạc ngoài trời hoặc chào đón năm mới, thì Công viên trung tâm chính là địa điểm lý tưởng nhất.
Ngoài ra, với 2 tầng hầm ở phía dưới làm chỗ đậu xe và trung tâm thương mại, Công viên trung tâm sẽ là điểm đến số một cho mọi nhu cầu về mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi và hội họp. Vì thế, những ngôi nhà phố, biệt thự và căn hộ có hướng nhìn ra Công viên trung tâm sẽ có giá trị bất động sản rất lớn và thường sẽ là những bất động sản có giá trị đắt nhất.

Đô thị The Manor Central Park sẽ là nơi sống lý tưởng. Vì vậy, một căn hộ tại đây sẽ là điều đúng đắn nhất. Hân hạnh được đón tiếp các bạn gia nhập cộng đồng của chúng tôi.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ