the manor central park nơi kết nối giữa hiện đại và cổ điển

The Manor Central Park là một nơi hấp dẫn không chỉ đối với những người mua nhà để ở, mà còn là nơi mà cả những nhà đầu tư bất động sản cũng muốn tìm kiếm những khoản đầu tư giá trị và sẽ trở thành một nơi có tiếng trong giới bất động sản.
Nhiều người vẫn nói rằng "the manor central park nơi kết nối giữa hiện đại và cổ điển". Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chung cư này nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những tiện ích mà nó mang lại. 
Chung cư The Manor Central Park được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình, là nơi tôn vinh những giá trị kết hợp với cuộc sống hiện đại của thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án hiện đại  và điển hình cho một cộng đồng dân cư hoàn chỉnh với khu căn hộ, văn phòng, trường học, nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh. Khi hoàn thành sẽ trở thành điểm nhấn mới ở phía Nam của Hà Nội.


Nằm tại một vị trí vàng được đặt cạnh trục đường chính vành đai 3. Với diện tích lên tới 100ha ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, nơi đây đang dần trở thành một nơi sầm uất của trung tâm. Ngoài ra nó còn gần rất nhiều rất nhiều các khu trung tâm thương mai, trường học, sân vận động... tạo nên không gian thoáng đãng và trong lành cho khu chung cư. 


Với những tiện ích của chung cư the manor central park chắc hẳn đây sẽ là một nơi ở lý tưởng cho bạn và gia đình. 

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Hotline 0942 60 9998

TẢI BẢNG GIÁ THE MANOR CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ THĂM NHÀ MẪU

  • Chính sách bán hàng
  • Bảng giá căn hộ mới nhất
  • Mặt bằng chi tiết
  • Hồ sơ pháp lý dự án
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ